Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có khó không?

Vì một vài lý do khách quan mà bạn không thể thực hiện hành trình bay của mình đã đặt từ trước đó. Và bạn có nhu cầu đổi chuyến bay cho người khác sử dụng. Vậy liệu có được đổi tên vé máy bay hay không?

0
210

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có khó không? Đang là câu hỏi của rất nhiều người khi mua Vé máy bay Vietnam Airlines. Cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh thông tin đổi vé máy bay Vietnam Airlines như sau:

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có khó không?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia với chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong các hãng hàng không ở nước ta hiện nay. Vì lý do đảm bảo an ninh, Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi tên vé máy bay trong mọi trường hợp.

Quy định này có sự khác biệt nhất định đối với những hàng hàng không còn lại như Vietjet hay Jetstar. Hai hãng hàng không này cho phép khách hàng đổi tên. Trong trường hợp khách có lý do chính đáng với mức thu phí nhất định đối với một số hạng vé.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có khó không?
Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có khó không?

Việc không hỗ trợ khách hàng đổi tên này gây nên bất lợi khá lớn cho một số hành khách có lý do riêng và không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay của mình. Cụ thể bạn có thể mất hoàn toàn vé nếu như không thực hiện chuyến bay đã mua vé từ trước.

Sai 1 – 2 ký tự trong tên trên vé máy bay có được đổi lại tên hay không?

Hãng hàng không quốc gia luôn mong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với trường hợp sai 1 – 2 lý tự tên trên vé máy bay. Quý khách vui lòng cung cấp Hộ chiếu/CMT photo để nhận được sự trợ giúp từ hãng.

Có được phép nhượng vé máy bay Vietnam Airlines hay không?

Bạn cũng không được nhượng vé máy bay Vietnam Airlines. Sở dĩ nhượng vé bao gồm bạn phải đổi tên hành khách trên chuyến bay. Điều này được hãng hàng không tuyệt đối không cho phép.

Trong trường hợp bạn muốn Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines. Nhưng vì lý do khách quan mà bạn không thể tiếp tục di chuyển với chuyến bay này được. Bạn có thể thực hiện thủ tục hoàn vé thông qua Hotline của chúng tôi.

Nếu để sai tên trên vé máy bay, thủ tục hoàn vé là cách bạn nên làm để đảm bảo quyền lợi của mình
Nếu để sai tên trên vé máy bay, thủ tục hoàn vé là cách bạn nên làm để đảm bảo quyền lợi của mình

Khi nhận được đơn hoàn vé của bạn. Nếu thấy phù hợp, Vietnam Airlines sẽ gửi mail xác nhận đồng ý hoàn vé cho bạn. Khi nhận được mail này, bạn cần gửi mail hồi đáp với nội dung “đã xác nhận”. Khoảng 2-3 ngày sau hãng sẽ hoàn tiền theo quy định chung.

Lưu ý về tên trong vé máy bay của Vietnam Airlines

Khi nhận được vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin cho chính xác. Tránh trường hợp sai tên, nhầm tên ảnh hưởng đến hành trình bay của bạn.

Trong trường hợp tên của quý khách chỉ sau 1 – 2 ký tự hoặc tên bị đảo ngược. Quý khách vui lòng gửi hộ chiếu/CMT photo để xin hãng hỗ trợ.

Vietnam Airlines luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải quyết nhanh gọn nhiều vấn đề về thủ tục bay.