Hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?

Hạng thương gia Vietnam Airlines thường có ký hiệu là J – C- D- I -. Giá vé hạng thương gia Vietnam Airlines luôn đắt hơn những hạng ghế còn lại, thậm chí cao cấp 3 – 4 lần hạng ghế khác. Hành khách hạng thương gia Vietnam Airlines sẽ được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay.

0
451

Vé máy bay hạng thương gia Vietnam Airlines là hạng giá vé cao nhất trong các hạng ghế. Tuy nhiên đây cũng là hạng ghế có chất lượng phục vụ tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá tiền của hạng thương gia và xem hạng thương có những dịch vụ gì vượt trội.

Hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?

Hạng thương gia Vietnam Airlines thường có ký hiệu là J – C- D- I -. Giá vé hạng thương gia Vietnam Airlines luôn đắt hơn những hạng ghế còn lại, thậm chí cao cấp 3 – 4 lần hạng ghế khác. Tuy nhiên hạng ghế này lại được bán rất chạy khi tung ra thị trường.

Hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?
Hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?

Vietnam Airlines khai thác hạng ghế thương gia trên tất cả chặng nội địa và quốc tế.  Tùy vào từng thời điểm cụ thể mà Giá vé máy bay đi Anh Vietnam Airlines và các điểm khác hạng thương gia sẽ có mức giá khác nhau.

Hạng ghế thương gia Vietnam Airlines có những đặc quyền gì?

Hạng ghế thương gia của Vietnam Airlines được khẳng định qua chất lượng phục vụ hành khách. Hành khách sẽ được ưu tiên sử dụng các dịch vụ cao cấp của hãng. Các dịch vụ đó bao gồm hành lý, suất ăn, chỗ ngồi, thời gian bay thay đổi lịch bay.

Hành lý hạng ghế thương gia Vietnam Airlines

Hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay và một phụ kiện không quá 18 kg. Hành lý ký gửi hạng phổ thông được hưởng tiêu chuẩn miễn cước 32 kg trên đường bay nội địa Việt Nam.

Lên máy bay, ghế ngồi

Hạng ghế thương gia Vietnam Airlines có những đặc quyền gì?
Hạng ghế thương gia Vietnam Airlines có những đặc quyền gì?

Khi lên máy bay hành khách của hạng thương gia sẽ không phải xếp hàng. Những hành khách này sẽ được lên bằng cửa riêng, bên trong khoang thương gia đem đến cho bạn sự sang trọng, thoải mái, ghế ngồi rộng, có khả năng ngả xuống song song với sàn

Làm thủ tục lên máy bay

Hành khách hạng thương gia Vietnam Airlines sẽ được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay bất cứ lúc nào. Miễn là quầy thủ tục làm chuyến bay đó chưa đóng cửa. Vietnam Airlines cung cấp quầy làm thủ tục check in riêng cho hành khách. Đặc biệt sau khi làm thủ tục check in bạn có thể tận hưởng phòng chờ sang trọng của hãng với thức ăn đồ uống và internet miễn phí.

Những trải nghiệm tuyệt vời của hạng ghế thương gia Vietnam Airlines

Tiện nghi từ ghế ngồi hạng thương gia

Máy bay Boeing B787: Ghế có khoảng cách giữa hai hàng ghế đén 42” và độ ngả lưng phẳng tuyệt đối. Đèn đọc sách cá nhân cũng như màn hình giải trí riêng 15.4 và tai nghe chống ồn, mang đến trải nghiệm đầy tiện nghi. Ngoài ra cửa sổ có khả năng điều chỉnh áng sáng.

Airbus A350: Đây là dòng máy bay thế hệ mới mang đến không gian sang trọng. Hạng ghế thương gia của dòng máy bay A350 với thiết kế có thể ngả 180 độ, màn hình giải trí riêng 15.4. Ngăn chứ đồ rộng rãi, thiết kế hành ghế xen kẽ thông minh, giúp dễ dàng di chuyển.

Airbus 321: Hạng thương gia trên Airbus A321 mang đến cho hành khách ghế ngồi tiện nghi như tại nhà. Khoảng cách giữa 2 hàng ghế rộng từ 39” – 45”. Độ ngả từ 9” – 10”.

Suất ăn hạng thương gia Vietnam Airlines

Suất ăn hạng thương gia Vietnam Airlines
Suất ăn hạng thương gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn lựa chọn thực đơn một cách kỹ càng, đem đến hương vị Việt trong từng bữa ăn. Bên cạnh ẩm thực Việt các hành khách còn được thưởng thức các món ăn đa dạng trên thế giới như Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngoài ra Vietnam Airlines cũng có các món ăn đặc riêng từng mùa. Món phở bò là món ăn duy nhất phục vụ tại hạng thương gia. Bạn có thể Tìm hiểu về các Suất ăn miễn phí được phục vụ trên máy bay Vietnam Airlines.

Tiện nghi chăm sóc cá nhân

Tất cả các hạng ghế thương gia hành khách đều được tận hưởng những giờ phút ấm êm ngon giấc với chăn gối làm từ chất liệu cao cấp. Đối với các chuyến bay kéo dài trên 4 tiếng hành khách sẽ được cung cấp túi đồ cá nhân gồm: son dưỡng, chất dưỡng ẩm của các thương hiệu nổi tiếng, băng vải che mắt, lược, bộ bàn chải và kem đánh răng.